Bản chất của hình thức mua giường ngủ trả góp

Bản chất của hình thức mua nội thất trả góp được thực hiện dựa trên 3 bên: Bạn là người mua hàng. Đơn vị cung cấp nội thất (cửa hàng nội thất, showroom nội thất) và cuối cùng là tổ chức tài chính (các ngân hàng đứng ra cho bạn mua hàng trả góp).

Quy trình thực hiện mô hình mua nội thất trả góp được thực hiện như sau: Khi người mua có nhu cầu sử dụng hình thức trả góp khi mua nội thất giường ngủ. Đơn vị cung cấp tài chính sẽ cho bạn vay thêm một khoản tiền để đủ mua món nội thất đó. Thay vào đó bạn sẽ phải trả lại khoản vay với lãi cho ngân hàng trong thời gian nhất định. Thường là từ 1 tháng – 6 tháng.

Nhiều gia đình nhầm lẫn về hình thức này là mượn tiền từ phía cửa hàng. Nhưng thực chất bạn đang làm việc từ ngân hàng bạn nhé!

Khi nào cần mua nội thất trả góp

Sau khi bạn nghiên cứu, cân nhắc và hiểu rõ hình thức mua nội thất trả góp. Chúng ta hãy cân nhắc đến việc lựa chọn mua nội thất trả góp khi nào? Và sản phẩm bạn chọn mua trả góp là gì? Vì hình thức mua trả góp cơ bản chính là chia nhỏ khoản tiền của nội thất ra từng tháng cộng thêm phần lãi suất. Vậy nên, nếu thực sự cần thiết chúng ta hãy nên mua trả góp bạn nhé!

Giả sử, bạn có một căn nhà mới nhưng chưa có đầy đủ nội thất. Chúng ta sẽ cân nhắc mua những món thật sự cần thiết cho cuộc sống như: giường ngủ, sofa… Một yếu tố khác chúng ta cũng cần quan tâm chính là giá bán của món nội thất.

Nếu món nội thất bạn mua có giá trị nhỏ thì không nên mua trả góp. Chúng ta chỉ nên mua trả góp với những món nội thất có mức giá cao. Vượt ngoài khả năng tài chính chi trả trong thời điểm hiện tại của mình.

Có nên mua nội thất giường ngủ trả góp hay không?

Hiểu được quy trình và cách thức của việc mua nội thất giường ngủ trả góp. Chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của hình thức mua nội thất giường ngủ trả góp để có những quyết định đúng đắn nhất:

Ưu điểm khi mua nội thất phòng ngủ trả góp

Mua được món nội thất giá trị và ưng ý

Một trong những mục đính chính khi bạn quyết định mua nội thất giường ngủ trả góp chính là bạn muốn sở hữu món nội thất chất lượng mà mình cực kỳ yêu thích. Ví dụ, với mức tài chính 7 triệu đồng, bạn có thể mua được bộ giường ngủ bình thường. Kiểu dáng bình thường.

Chất liệu bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua nội thất trả góp. Bạn chỉ cần bỏ ra 7 triệu đồng, chúng ta có thể sở hữu combo giường ngủ lên đến 42 triệu đồng. Không chỉ sở hữu bộ nội thất chất lượng cao mà số tiền bạn bỏ ra cũng không quá cao tại thời điểm mua.

Giảm áp lực về tài chính

Ưu điểm tiếp theo mà chúng ta cần phải nói đến chính là mua nội thất giường ngủ trả góp giúp giảm áp lực về tài chính cho chủ nhà. Không cần bỏ ra số tiền lớn tại một thời điểm. Bạn vẫn có thể sở hữu mẫu giường ngủ mà mình mong muốn. Cách mua hàng này vô cùng phù hợp với những gia đình trẻ tuổi. Đang tích lũy kinh tế và cần để dành tiền để làm những việc khác cần thiết hơn.

Áp lực tài chính của chủ nhà được giảm thiểu tối đa. Đặc biệt nhiều cửa hàng đơn vị cung cấp hàng hóa liên kết với những ngân hàng cho vay ở mức giá 0%. Thay vì phải chi ra một số tiền lớn. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền tiết kiệm nho nhỏ là có thể trả được khoản vay này. Khiến kế hoạch tài chính của bạn trở nên nhẹ hàng hơn và đỡ áp lực hơn.

Nhược điểm khi mua nội thất giường ngủ trả góp

Bên cạnh những lợi ích mà phương thức này mang lại. Mua nội thất giường ngủ trả góp cũng có một số nhược điểm như sau:

Dễ gặp tình trạng vung tay quá trán

Mua hàng nhanh chóng. Thủ tục đơn giản. Giúp bạn sở hữu được món nội thất giường ngủ trả góp mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Điều này dễ khiến rơi vào tâm lý vung tay quá trán. Mua quá nhiều nội thất trả góp. Hoặc mua món nội thất có giá tiền quá cao.

Cao hơn nhiều so với mức thu nhập thực tế của mình và khả năng chi trả thực tế. Vậy nên, khi mua bất cứ món nội thất nào bằng hình thức trả góp. Chúng ta cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Mua giường ngủ với chi phí cao hơn chi phí gốc

Nhiều cửa hàng nội thất muốn quảng cáo cho thương hiệu sản phẩm của mình. Nên không ngần ngại với những lời mời mua nội thất trả góp lãi suất 0%. Nhưng bạn nên chú ý rằng, mức lãi suất này thường không có quá nhiều đặc quyền dành cho khách hàng.

Đồng thời khách hàng muốn hưỡng ưu đãi lãi suất 0% cần thỏa mãn những yêu cầu như: Áp dụng đối với những chủ nhà có sử dụng thẻ VISA, khách hàng ở những thành phố lớn, mua nội thất với giá trị từ 20 triệu trở lên hoặc chỉ áp dụng vào những dịp khuyến mãi nội thất trong năm.

giường ngủ bình dương

Ngoài ra, khi mua nội thất giường ngủ lãi suất 0%. Bạn cần mua thêm bảo hiểm để đảm bảo cho các rủi ro khi chi trả hàng hóa. Vậy nên, đôi khi số tiền bạn bỏ ra khi mua nội thất trả góp sẽ cao hơn so với số tiền khi bạn trả ngay.

Đôi khi nếu không được mua giường ngủ trả góp với lãi suất 0%. Chênh lệch số tiền có thể từ 10-15% tổng giá trị ban đầu. Bởi vậy chúng ta cần có sự tính toán hợp lý. Suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định lựa chọn hình thức này bạn nhé!

Thủ tục mua nội thất trả góp khá phức tạp

Tất nhiên, các thủ tục bạn cần làm khi mua nội thất trả góp sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc bạn mua sắm nội thất thông thường. Bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cá nhân, hoặc hộ khẩu, giấy phép lái xe…. Ngoài ra với những hạng mục trả góp với số tiền lớn. Bạn cần cung cấp thêm thông tin của người thân.

Xác nhận hộ khẩu và điền các thông tin cung cấp khi vay. Trong quá trình vay trả góp. Chúng ta còn bị nhắc nhở thanh toán đúng kỳ hạn và điều này đôi khi khiến bạn thiếu thoài mái.

Với những ưu, nhược điểm kể trên. Mua nội thất trả góp cũng có những điểm nổi bật và hạn chế riêng của nó. Bạn cần có những phân tích. Nhận định chính xác về nhu cầu thực tế và khả năng chi trả của bản thân. Thói quen tiêu dùng dẫn đến hành vi mua sắm của mình.

Ngoài ra chúng ta cũng cần tìm và lựa chọn những địa chỉ mua nội thất giường ngủ trả góp 0% lãi suất uy tín, tiết kiệm đáng tin cậy.

Địa chỉ mua giường ngủ trả góp lãi suất 0% uy tín Bình Dương               

Trung tâm Nội thất Tân Á là một trong những địa chỉ mua nội thất uy tín tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ. Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại địa bàn những tỉnh thành này. Thì chúng ta đừng bỏ qua những địa chỉ mua nội thất giường ngủ lãi suất 0% của Tân Á.

giường ngủ trả góp

Là một trong những đơn vị áp dụng hình thức mua nội thất giường ngủ trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng có thẻ tín dụng. Nếu bạn sử dụng hình thức này. Chúng ta sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như sau: Không cần thanh toán trước. Thủ tục mua nội thất đơn giản. Không cần chứng minh thu nhập và các giấy tờ rườm rà khác.

Địa chỉ mua giường ngủ trả góp lãi suất 0% uy tín Bình Dương. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc trong nội dung bài viết. Các bạn sẽ có được những kinh nghiệm để lựa chọn phương pháp mua nội thất tiết kiệm và phù hợp nhất nhé!.